Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Chào cả nhà!Hôm nay Bất Động Sản Giá Rẻ Hồng Ngọc sẽ cùng gia đình mình chia sẻ thảo luận về việc " Kiêng kỵ mua nhà trong tháng 7" đây thật ra cũng là quan niệm riêng của từng người nhưng trong quá trình làm việc của mình thì Hồng Ngọc(bà mối) thấy đa số mọi người đều tránh mua nhà đất tháng 7.Nhưng với quan điểm của riêng batdongsanhongngoc.com thì mua nhà đất trong tháng nào không quan trọng quan trọng là lô đất hay căn nhà đó đáp ứng được nhu cầu của mình và phù hợp với tài chính mình thấy thích nó là ok.Vì đôi khi tháng 7 ít người mua nên khi chủ cần tiền nên bán gấp nhà hay đất rẻ nhưng vì việc kiêng kỵ đó thì  chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội.Thêm nữa là việc kiêng kỵ này không theo cơ sở khoa học.Sau đây Bất Động Sản Hồng Ngọc xin trích lời trả lời khúc mắc của 1 khán giả tên Hiệp về vấn đề này trong chương trình Radio nhà đẹp và chuyên gia của chuyên gia phong thủy Phạm Cương:
''Theo nghiên cứu, tìm hiểu của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, có hai luồng nguyên nhân hình thành tâm lý kiêng kỵ trong tháng Ngâu của người dân Việt Nam.

Thứ nhất, xuất phát từ đặc điểm thời tiết, tháng 7 âm lịch thường mưa nhiều, không thuận lợi cho trồng cấy, làm nông nghiệp và xây dựng nhà cửa. Dần dần, người dân thường tránh làm những việc lớn trong tháng này, với tâm lý cho rằng mọi việc không thuận lợi.
Nguyên nhân thứ hai xuất phát từ câu chuyện Mục Kiền Liên xuống địa ngục để cứu mẹ. Từ đây, hình thành quan niệm cho rằng, thời gian này các linh hồn, ngạ quỷ vất vưởng sẽ lên trần gian quấy rối.
Từ hai nguyên nhân nói trên, chuyên gia phong thủy Phạm Cương khẳng định, tâm lý kiêng kỵ trong tháng Ngâu không liên quan gì đến phong thủy. Việc kiêng kỵ như lâu nay của người dân không có cơ sở khoa học và rất vô lý.
radio nhà đẹp & chuyên gia
Tại chương trình Radio Nhà Đẹp & Chuyên gia #2, Chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư Phạm
Cương sẽ giải đáp một số thắc mắc liên quan đến phong thủy mua bán nhà cửa
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương khuyên mọi người không nên giữ mãi tâm lý kiêng kỵ này. Tại Việt Nam, ngoài tháng Tết âm lịch, tâm lý tháng Ngâu cũng tác động tiêu cực, gây trì trệ cho nền kinh tế. Do đó, nên dần loại bỏ tâm lý này để thúc đẩy kinh tế đất nước.Với câu hỏi của anh Hiệp, chuyên gia phong thủy Phạm Cương khuyên anh nên tận dụng thời cơ mua nhà ngay trong tháng 7 âm lịch nếu đã tìm hiểu kỹ các thông tin, bởi trong thời gian này các chủ đầu tư, đơn vị môi giới thường có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người mua.''
Ý Kiến của gia đình mình thế nào có đồng tình với chuyên gia và Hồng Ngọc(bà mối) không ạ?
Bất Động Sản Giá Rẻ Hồng Ngọc xin chân thành cảm ơn!Mong là thông tin trên hữu ích cho cả nhà mình!
Categories:


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến trang www.batdongsanhongngoc.com!Quý Khách cần hỗ trợ gì xin vui lòng để lại yêu cầu hoặc thông tin liên hệ Bất Động Sản Giá Rẻ Hồng Ngọc sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!nguyenngoc01nb@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét